Du lịch Thái Lan tự túc

Thái Lan là thiên đường du lịch của Đông Nam Á với con người thân thiện vui vẻ với niền văn hóa lịch sử lâu đời. Du lịch Thái Lan hấp dẫn bởi những bờ biển trải dài  cát trắng và những ngôi đền vàng rực rỡ nguy nga, cùng nét ẩm thực vô cùng phong phú của miền nhiệt đới hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.
 
Du lịch tự túc là gì? Chắc ai cũng có thể tự trả lời cho mình một vài khái niệm rồi. ETV xin đưa ra một vài  gợi ý để bạn tham khảo cho chuyến du lịch Thái Lan tự túc của mình thêm hấp dẫn. Tự túc là bạn phải tự làm mọi thứ, tự lên kế hoạch, tự đặt vé máy bay, tự đặt phòng khách sạn, tự lên lịch trình. Nhưng bạn chưa đến Thái Lan bạn chẳng biết khách sạn nào tốt, phù hợp túi tiền, không biết các địa điểm muốn đi có nằm trên lộ trình không, nên mang theo gì, nên đi phương tiện gì, ăn uống ra sao, phong tục, văn hóa đó ở đó ra sao bạn còn chưa rõ. ETV sẽ giúp bạn điều đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có chuyến đi du lịch tự túc nhưng không hề bỡ ngỡ,  không hề hoang mang:
 
       Chúng tôi là đối tác lâu năm của Vietnam Airline, Thai Airways,   Vietjet, Jestar… ETV sẽ hỗ trợ bạn săn vé giá rẻ giúp bạn tiết kiệm nhất chi phí.
       Chúng tôi hỗ trợ bạn đặt phòng khách sạn theo tiêu chí mà bạn muốn
       Chúng tôi giúp bạn lên lịch trình điểm đến phù hợp nhất như Bangkok – Pattaya, Bangkok – ChiangMai, Bangkok – Puket…
       Chúng tôi tư vấn về văn hóa, ẩm thực…
        Và còn nhiều điều thú vị khác nữa
Nếu bạn đang phân vân, hãy gọi cho chúng tôi để có chuyến du lịch Thái Lan tự túc trọn vẹn nhất nhé
Liên hệ:
ETV Holdings:
Đ/c: Tầng 2, số 1/51 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội. 
☎️ĐT: 043.678.8899-Hotline: 0978.704.927
Website: https://www.tourthailan.vn
 
Xem thêm:
 
Du lịch Thái Lan tự túc: Bangkok
Du lịch Thái Lan tự túc: Pattaya
Du lịch Thái Lan tự túc: Chiang Mai
Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: Phuket