Landtour Thái Lan

Kính gửi Quý đối tác !

 

Với  thế mạnh  và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Thái Lan, AZbooking đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Thái Lan cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour Thái Lan thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Thái Lan của chúng tôi để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng Liên bang Thái Lan với cạnh tranh nhất. ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )

Lưu ý: Dịch vụ land tour Thái Lan của AZbooking chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá  land tour Thái Lan,vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

Có thể bạn quan tâm